Tải ứng dụng:
BÁO ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ
(Chinhphu.vn) - Chiều 5/3, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm đã có buổi làm việc với Ủy ban Kiểm tra Trung ương về kết quả thực hiện nhiệm vụ tham mưu xây dựng, hoàn thiện thể chế chuẩn bị cho Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV.
(Chinhphu.vn) - Nhân dịp đầu Xuân Bính Ngọ 2026, sáng 24/2, tại trụ sở các cơ quan của Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã làm việc với các ủy ban của Quốc hội về triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2026.
(Chinhphu.vn) - Trình bày chuyên đề "Đổi mới công tác kiểm tra, giám sát, góp phần tăng cường kỷ cương, kỷ luật, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng" tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng, ngày 7/2, đồng chí Trần Sỹ Thanh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương nhấn mạnh, kiểm tra, giám sát là phương thức lãnh đạo chủ yếu, quan trọng để giữ vững kỷ cương, kỷ luật, công quyền của Đảng; là nhiệm vụ thường xuyên, liên tục của toàn Đảng, của mỗi cấp ủy và Ủy ban Kiểm tra các cấp.
(Chinhphu.vn) - Trước diễn biến phức tạp của bão số 10, chiều 27/9, Bộ Tư lệnh Quân khu 5 đã tổ chức các đoàn công tác kiểm tra, chỉ đạo công tác phòng, chống bão tại một số địa bàn trọng điểm của TP. Đà Nẵng.
(Chinhphu.vn) - Để bảo đảm an toàn thực phẩm, ngăn chặn hàng giả, hàng kém chất lượng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Chi cục Quản lý thị trường TP. Hà Nội đã ban hành kế hoạch kiểm tra, kiểm soát an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu 2025.
(Chinhphu.vn) - Sau hơn một tháng khống chế dịch, Gia Lai đã có 9 xã, phường đủ điều kiện công bố hết dịch tả lợn châu Phi khi không ghi nhận ca bệnh mới trong 21 ngày. Công tác kiểm tra, giám sát dịch bệnh tiếp tục được tăng cường để bảo vệ đàn vật nuôi và ổn định thị trường.
(Chinhphu.vn) - Ngày 21/7, lực lượng cảnh sát giao thông đường thủy Công an tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức kiểm tra tàu chở khách du lịch tham quan vịnh Nha Trang.
(Chinhphu.vn) - Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Việt Hùng yêu cầu các nhà thầu tập trung nhân lực, vật lực, đẩy nhanh tiến độ thi công, sớm về đích dự án cao tốc Hoà Liên - Tuý Loan.
(Chinhphu.vn) - Theo ông Trần Tiến Hưng, công tác giám sát, trong đó có giám sát thường xuyên rất được coi trọng và được xác định là trọng tâm của cấp ủy, ủy ban kiểm tra các cấp trong giai đoạn này.
(Chinhphu.vn) - Ngày 20/5, Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Định cho biết, đơn vị vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với 10 tàu cá vi phạm các quy định trong lĩnh vực thủy sản với tổng mức tiền phạt gần 650 triệu đồng.
(Chinhphu.vn) - Từ nay đến cuối năm, TP. Đà Nẵng kiên trì mục tiêu giải ngân tối thiểu đạt 95% theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
(Chinhphu.vn) - Trong 2 ngày qua, các lực lượng trên địa bàn Quân khu 5 đã tỏa xuống các địa bàn trọng yếu giúp nhân dân chằng chống nhà cửa, trường học, cắt tỉa cây xanh, đưa phương tiện neo đậu vào bờ an toàn.
(Chinhphu.vn) - Nhằm chủ động ứng phó với thiên tai năm 2022, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã triển khai diễn tập phòng chống lụt bão và tổ chức các đoàn công tác kiểm tra hiện trường các vị trí xung yếu, các tuyến đường dây vượt sông, các điểm giao chéo các tuyến giao thông trên bộ.
(Chinhphu.vn) - Các trường hợp cán bộ, đảng viên bị kỷ luật gần đây như ông Chu Ngọc Anh ở Hà Nội, ông Nguyễn Thanh Long ở Bộ Y tế, ông Lê Minh Trung ở Đà Nẵng… cho thấy, công tác kiểm tra, giám sát, phê bình và tự phê bình trong một số Đảng bộ cơ sở còn bộc lộ hạn chế, yếu kém.
(Chinhphu.vn) – Bộ Tài chính sẽ tăng cường công tác kiểm tra và thanh tra đối với các công ty thẩm định giá. Những công ty không đủ điều kiện về thẩm định viên và các quy định theo luật định thì sẽ tiến hành đình chỉ, cấm hoạt động hoặc là rút giấy phép...