• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tây
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái

Công ty TNHH MTV Cảng Sài Gòn thành lập pháp nhân mới thực hiện dự án

Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý về nguyên tắc, cho phép Công ty TNHH MTV Cảng Sài Gòn thành lập pháp nhân mới để thực hiện dự án đầu tư có chuyển mục đích sử dụng đất tại khu Nhà Rồng – Khánh Hội.

05/01/2012 07:50



Để được thành lập pháp nhân mới thực hiện được dự án trên, Công ty TNHH MTV Cảng Sài Gòn phải đảm bảo có đủ số vốn sở hữu và phần vốn góp vào pháp nhân mới theo quy định tại Quyết định số 46/2010/QĐ-TTg ngày 24/6/2010 của Thủ tướng Chính phủ và đảm bảo sự cân bằng, ổn định về tài chính của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Bộ Giao thông vận tải có trách nhiệm chủ trì, phối hợp với UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo, hướng dẫn các đơn vị phải di dời tổ chức lập, triển khai thực hiện các dự án đầu tư chuyển đổi công năng tại khu vực di dời các cảng trên sông Sài Gòn và Nhà máy đóng tàu Ba Son theo quy định của pháp luật, phù hợp với các quy hoạch ngành, lĩnh vực và quy hoạch sử dụng đất của các địa phương.

Chinhphu.vn