Tải ứng dụng:
BÁO ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ
![]() |
Theo đó, GS.TS. Mai Hồng Quỳ đã chính thức giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen, nhiệm kỳ 2017-2022 theo quyết định của UBND TP.HCM, số 5797/QĐ-UBND, ban hành ngày 17/12/2018.
Được biết, GS.TS. Mai Hồng Quỳ từng là Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TP.HCM trong 12 năm (2006-2018).
Cũng tại buổi lễ, ban tổ chức đã công bố các quyết định công nhận HĐQT, Chủ tịch HĐQT và tân Hiệu trưởng của Trường Đại học Hoa Sen (HSU). Theo đó, Trường Đại học Hoa Sen chính thức gia nhập Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng trở thành thành viên thứ tư trong hệ thống đại học, sau Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU), Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) và Trường Đại học Gia Định (GDU).
HĐQT Trường Đại học Hoa Sen gồm 10 thành viên. PGS.TS. Thái Bá Cần, Phó Tổng Giám đốc Phát triển Đại học NHG, nguyên Hiệu trưởng Đại học quốc tế Hồng Bàng làm Chủ Tịch HĐQT theo quyết định công nhận số 5595/QĐ-UBND được Ủy ban nhân dân (UBND) TP.HCM ban hành ngày 7/12/2018.
Phát biểu tại buổi lễ GS. TS Mai Hồng Quỳ chia sẻ, mục tiêu của Đại Học Hoa Sen sẽ là tạo ra sự khác biệt cho sinh viên Hoa Sen, để các em không chỉ có việc làm tốt mà còn trở thành những nhân sự cao cấp của các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp, các cơ quan tổ chức quốc gia và quốc tế.
Bên cạnh đó, nhà trường xác định tập trung đầu tư cho Nghiên cứu khoa học, tạo ra những công trình mang tính ứng dụng cao, Trường Đại học Hoa Sen sẽ có thêm những chương trình nghiên cứu hàn lâm. Hai chương trình này sẽ song hành và bổ túc cho nhau, giúp nâng cao chất lượng đào tạo và có ý nghĩa thiết thực để nâng hạng Đại học Hoa Sen./.
Minh Thi