Tải ứng dụng:
BÁO ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ
Ông Nguyễn Thiện Nhân mong muốn Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho các lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước. Ảnh: VGP/Từ Lương |
Tuy rằng, mỗi giai đoạn có tên gọi khác nhau, nhưng các cán bộ của Ban, với kinh nghiệm của mình đã có nhiều sáng kiến, giải pháp hiệu quả trong điều kiện còn hạn chế, phát huy tốt nhất nhiệm vụ được giao.
Ông Nguyễn Thiện Nhân mong muốn, trong thời gian tới Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ, qua đó góp phần chăm sóc sức khỏe cho các đồng chí lãnh đạo cao cấp của Đảng, Nhà nước để các đồng chí có điều kiện làm việc với hiệu quả ngày càng cao, xứng đáng với đòi hỏi của nhân dân trong giai đoạn hiện nay.
Trân trọng cảm ơn tình cảm của MTTQ Việt Nam, Trưởng Ban Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương Nguyễn Quốc Triệu chia sẻ, những năm qua, Ban luôn cần mẫn, sáng tạo, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Ông Nguyễn Quốc Triệu cũng khẳng định trong thời gian tới, Ban sẽ tiếp tục phát huy hiệu quả về công tác phòng bệnh, hướng dẫn chăm sóc sức khỏe ban đầu và thăm khám định kỳ, chương trình khám chữa bệnh chất lượng cao. Qua đó góp phần bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho các cán bộ cấp cao của Đảng, Nhà nước.
Từ Lương