• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tây
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái

Kỷ niệm 20 năm Vịnh Hạ Long là Di sản thế giới

(Chinhphu.vn) - Lễ kỷ niệm 20 năm vịnh Hạ Long được công nhận là Di sản Thiên nhiên thế giới 1994-2014) sẽ chính thức diễn ra vào 20h, ngày 1/11/2014 tại TP Hạ Long, Quảng Ninh.

27/10/2014 10:35
Các hoạt động chương trình kỷ niệm 20 năm Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới đã và đang được tỉnh Quảng Ninh triển khai theo đúng tiến độ đề ra.
Chương trình nghệ thuật “Giữ mãi Hạ Long xanh” do tỉnh Quảng Ninh tổ chức diễn ra vào 20h ngày 1/11 tại Quảng trường 30/10 sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ thành danh là người Quảng Ninh và các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam trình bày những ca khúc tôn vinh vẻ đẹp Di sản Vịnh Hạ Long.

Bên cạnh lễ kỷ niệm chính, trước và trong thời gian tổ chức lễ kỷ niệm còn diễn ra nhiều hoạt động.tập trung chủ yếu vào cuối tháng 10 và đầu tháng 11/2014 như: Triển lãm ảnh của 8 di sản thế giới tại Việt Nam lồng ghép với triển lãm các tác phẩm tham dự cuộc thi sáng tác ảnh về vịnh Hạ Long và cuộc thi ý tưởng về sản phẩm lưu niệm gắn với vịnh Hạ Long; Chương trình tọa đàm “Doanh nghiệp đồng hành cùng di sản”; Hội thảo “Bảo tồn và phát huy bền vững Di sản Thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long”.

Đặc biệt, trong dịp này, du khách sẽ được tham quan vịnh Hạ Long bằng máy bay trực thăng từ 14h-16h ngày 1/11.

Dự kiến trong năm 2014, Vịnh Hạ Long sẽ đón 2,8 triệu lượt khách. 
Nhật Nam