• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tây
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình

Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình thăm và làm việc với xã Đức Trọng

Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình thăm và làm việc với xã Đức Trọng

Chính trị 30/06/2025 14:52

(Chinhphu.vn) - Ngay sau khi dự Lễ công bố lập tỉnh Lâm Đồng mới và các nội dung liên quan đến tổ chức chính quyền địa phương 2 cấp vào buổi sáng 30/6, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình đã tới thăm và làm việc với xã Đức Trọng về tổ chức, vận hành Trung tâm Phục vụ hành chính công.

Bảo đảm tất cả công việc theo thẩm quyền của chính quyền địa phương 2 cấp phải được vận hành thông suốt

Bảo đảm tất cả công việc theo thẩm quyền của chính quyền địa phương 2 cấp phải được vận hành thông suốt

Chính trị 30/06/2025 11:19

(Chinhphu.vn) - Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình nhấn mạnh, ngay ngày mai (1/7), tất cả công việc theo thẩm quyền của hai cấp (tỉnh, xã) phải được vận hành thông suốt, không để chậm trễ, không để sai sót, tinh thần là để phục vụ người dân và doanh nghiệp tốt hơn, đồng thời giữ gìn hình ảnh, tác phong của người cán bộ từ hoạt động hành chính sang phục vụ Nhân dân. Đối với những nơi cấp xã còn thiếu cán bộ chuyên môn, cấp tỉnh cần bố trí, tăng cường kịp thời, hỗ trợ đầy đủ, giúp đỡ, bảo đảm công việc thông suốt.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình: Một cuộc cách mạng về bộ máy, tổ chức và nhân sự

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình: Một cuộc cách mạng về bộ máy, tổ chức và nhân sự

Chính trị 11/06/2025 16:27

(Chinhphu.vn) - Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình cho biết việc sắp xếp chính quyền địa phương cấp tỉnh như một cuộc cách mạng về bộ máy, tổ chức và nhân sự.

}