Tải ứng dụng:
BÁO ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ
![]() |
UBND tỉnh Quảng Nam giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với EVN tiến hành xây dựng các phương án phòng chống lụt bão đối với dự án thủy điện Sông Tranh 2 nói riêng và các dự án thủy điện trên địa bàn nói chung.
Tỉnh Quảng Nam chỉ đạo các Sở, ngành liên quan tiến hành rà soát lại toàn bộ các dự án thủy điện trên địa bàn, dừng các dự án xây dựng mới, xem xét các dự án đang xây dựng dở dang, kém hiệu quả…; yêu cầu chủ đầu tư của các dự án thủy điện trên địa bàn đảm bảo trả nước về cho các dòng sông đảm bảo giải hạn và chống xâm nhập mặn vùng hạ du.
Hiện thủy điện Sông Tranh 2 đã hạ mực nước xuống mực nước chết để tiến hành tu sửa và xử lý sự cố thấm nước, đảm bảo hoàn thành trước mùa mưa bão năm 2012.
Linh Chi
(Nguồn: Cổng TTĐT Quảng Nam)
Các tin liên quan:
> Xử lý thấm thủy điện Sông Tranh 2 xong trước 31/7
> Xử lý dứt điểm hiện tượng thấm nước đập Thủy điện Sông Tranh 2
> Tỉnh Quảng Nam kiểm tra, giám sát tổng thể Thủy điện Sông Tranh 2
> Thủy điện Sông Tranh 2 cần chủ động phương án ứng phó thiên tai
> Kiểm tra việc rò rỉ nước tại Thủy điện Sông Tranh 2