Tải ứng dụng:
BÁO ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ
Được thiết kế và bài trí theo đúng phối cảnh căn hộ mẫu đã công bố trước đó, các căn hộ thuộc dự án Times City không chỉ có không gian sang trọng, cách bài trí nội thất tinh tế, hài hòa mà còn được trang bị đầy đủ nội thất, tiện nghi; giúp các nhà đầu tư cùng quan khách thăm quan dễ dàng cảm nhận và hình dung ra cuộc sống tương lai của cư dân “Thành phố của Thời đại mới”.
Để các nhà đầu tư và khách dễ dàng hình dung ra cuộc sống tiện nghi của cư dân “Thành phố Thời đại mới”, ngoài 2 căn hộ được thiết kế và bài trí theo đúng phối cảnh căn hộ mẫu, Ban quản lý dự án Times City còn bố trí 6 màn hình “Touch Screen” (màn hình cảm ứng) hiển thị đầy đủ thông tin dự án cũng như các thông tin có liên quan.
Với diện tích trên 364.000 m2, khu phức hợp đô thị Times City, không chỉ đặc trưng bởi sự tích hợp tối ưu giữa các công trình phức hợp hiện đại (hệ thống Vincom Mega Mall, Bệnh viện Đa khoa quốc tế -VINMEC, hệ thống trường học, khu căn hộ), đem lại những tiện ích, tiện nghi tại chỗ, phục vụ hiệu quả mọi nhu cầu sống của người dân mà còn ấn tượng bởi môi trường sinh thái cây xanh - mặt nước rộng lớn, bao trùm hơn 100.000 m2.
Với Thiết kế thêm khối podium nổi 8 tầng làm bãi đậu xe, đảm bảo mỗi căn hộ có 1 chỗ đậu xe hơi và 2 chỗ đậu xe máy và chỗ để xe cho khách ghé thăm. Với “địa thế ven sông lớn” được bao bọc bởi khúc quanh lớn nhất của sông Nhà Bè - có chiều rộng giữa 2 bờ lên đến 1,5km hòa quyện với thác nước chảy dọc theo 8 tầng của khối podium, đổ xuống hồ cảnh quan có diện tích mặt nước rộng 7.000m2 nằm ngay giữa lòng dự án, như một trái tim xanh, thân thiện với môi trường, nơi cư dân có thể thong thả đi bách bộ và thư giãn… Chủ đầu tư cũng kết hợp nhiều tiện ích vào dự án như siêu thị, nhà hàng, trung tâm y tế, hồ bơi, khu nướng ngoài trời, nhà trẻ, trường học, thư viện, bar-coffee shop, spa-massage, công viên, trung tâm thể dục đa năng, nhà sinh hoạt cộng đồng… nhằm phục vụ từ nhu cầu cơ bản đến cao cấp cho cư dân sống tại đây.
Khu phức hợp La Casa có nhiều loại căn hộ 2 - 3 phòng ngủ, diện tích từ 85 - 127m2, tất cả các căn hộ đều có “bay window” ở cả phòng khách và phòng ngủ, giúp cư dân vừa gia tăng hiệu quả sử dụng phần diện tích bên trong căn hộ vừa thoải mái thưởng ngoạn phong cảnh bên ngoài. Dự án La Casa được bán theo căn hộ xây thô, khách hàng có thể tự do thiết kế nội thất theo phong cách riêng với khả năng tài chính hợp lý của mỗi khách hàng. Giá bán trung bình 21,5 triệu đồng/m2, tổng giá trị mỗi căn hộ trên dưới 2 tỷ đồng, thanh toán thành 11 đợt, mỗi đợt từ 5 - 10% cách nhau 3 tháng, thực sự rất phù hợp cho những đôi vợ chồng trẻ, nhân viên văn phòng hoặc giới kinh doanh…. Ngoài ra, Chủ đầu tư còn có chính sách hỗ trợ cho những khách hàng có nhu cầu vay ngân hàng để mua nhà.
Vũ Dung