• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tây
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái

Triệu hồi hơn 13.000 xe Liberty ở Việt Nam

(Chinhphu.vn) - Hơn 13.000 xe Liberty ABS sản xuất từ tháng 9/2015 tới 12/2016 được Piaggio Việt Nam triệu hồi vì có nguy cơ giảm độ cứng vững khi sử dụng lâu dài.

22/01/2017 16:11

Piaggio Việt Nam cho biết chương trình triệu hồi này nằm trong chính sách chung của tập đoàn mẹ tại Italy. Quá trình kiểm tra định kỳ của hãng phát hiện ống khung chính của những xe trên có nguy cơ giảm độ cứng vững khi dùng lâu dài. Nếu chạy nhiều trên đường xấu, chở quá tải, phần uốn cong của ống khung sẽ giảm độ cứng và thậm chí có thể bị rạn nứt.

Hãng chưa ghi nhận trường hợp tai nạn nào liên quan tới vấn đề này. Đại lý của Piaggio sẽ kiểm tra và gia cường phần thân ống khung nếu cần thiết, miễn phí cho khách hàng có xe Liberty ABS 125 3V i.e trong diện triệu hồi. Thời gian cho mỗi xe là khoảng 140 phút.

Đợt triệu hồi sẽ kéo dài một năm, bắt đầu từ 20/1/2017-20/1/2018, tại tất cả các đại lý ủy quyền của Piaggio trên toàn quốc.

T. Minh