• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tây
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái

VinaLiving giới thiệu cụm biệt thự siêu cao cấp

Ngày 5/6, tại Danang beach resost, VinaLiving tổ chức họp báo giới thiệu Dự án Norman Estates - Cụm biệt thự cao cấp được phát triển bởi sự hợp tác với Tập đoàn Southernts Cross Developments của tay golf huyền thoại Greg Norman và là cụm biệt thự thứ 2 mang thương hiệu Norman Estates tại Đông Nam Á.

06/06/2011 19:49

Cụm biệt thự bao gồm 33 biệt thự, nằm trong quần thể Danang beach resost được đầu tư với tổng số vốn lên tới 500 triệu USD. Cư dân của cụm biệt thự này cũng sẽ được sử dụng câu lạc bộ giải trí riêng của họ bao gồm thư viện, sân golf, sân tennis, khu vực chăm sóc sức khỏe spa/sauna, hồ bơi và các nhà hàng biển... Giá bán mỗi căn từ 850.000USD đến 2 triệu USD.

Ông David Henry, giám đốc điều hành VinaCapital Real Estate cho biết, Norman Estates là một cụm biệt thự thượng thặng, có thể sánh ngang với các khu biệt thự nghỉ dưỡng đẹp nhất thế giới về thiết kế, tiện nghi và chất lượng xây dựng. Ông cũng cho biết, đã có 35% số căn biện thự được đăng ký mua.

Hà My