• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tây
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái

Điều chỉnh, bổ sung một số KCN vào Quy hoạch phát triển các KCN ở Việt Nam

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý điều chỉnh, bổ sung một số khu công nghiệp (KCN) thuộc các tỉnh Thừa Thiên Huế, Bắc Ninh, Hòa Bình vào Danh mục các KCN dự kiến ưu tiên thành lập mới đến năm 2015 và định hướng đến năm 2020.

02/01/2009 09:18

Thủ tướng đồng ý mở rộng diện tích KCN Phú Bài (giai đoạn IV), tỉnh Thừa Thiên Huế với diện tích 515,3 ha và bổ sung danh mục KCN này vào Danh mục các KCN dự kiến ưu tiên mở rộng đến năm 2015.

Thủ tướng quyết định điều chỉnh diện tích của KCN Đại Kim, tỉnh Bắc Ninh từ 766 ha xuống 508 ha; bổ sung vào Danh mục các KCN dự kiến ưu tiên thành lập mới đối với KCN Đại Kim và KCN Quế Võ III, diện tích 300 ha.

Tại tỉnh Hòa Bình, sẽ bổ sung thêm 7 KCN vào Danh mục các KCN dự kiến ưu tiên thành lập mới đến năm 2015 và định hướng đến năm 2020, gồm: Bờ trái sông Đà ( 86 ha), Yên Quang (200 ha), Thanh Hà (300 ha), Mông Hóa (200 ha), Nam Lương Sơn (200 ha), Nhuận Trạch (200ha) và Lạc Thịnh với diện tích 200 ha.

Thủ tướng cũng đồng ý mở rộng KCN Lương Sơn diện tích từ 72 ha lên 230 ha.

Mai Hương

 (Nguồn: Công văn số 2348, 2349, 2350/TTg-KTN)