Tải ứng dụng:
BÁO ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ
(Chinhphu.vn) - Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trong số 177 tác phẩm lọt vào chung khảo, Hội đồng chung khảo Giải Báo chí quốc gia lần thứ XX - 2025 đã thảo luận, thẩm định và bỏ phiếu lựa chọn 124 tác phẩm báo chí xuất sắc để trao giải vào ngày 21/6 tới.
(Chinhphu.vn) - Ngày 1/6, Hội đồng Giải Báo chí Quốc gia khai mạc vòng chấm chung khảo Giải báo chí Quốc gia lần thứ XX - năm 2025, có 177 tác phẩm xuất sắc được lựa chọn từ 1.692 tác phẩm dự thi trên cả nước.
(Chinhphu.vn) - Chiều 17/4, Hội Nhà báo Việt Nam khai mạc vòng chấm sơ khảo Giải báo chí Quốc gia lần thứ XX năm 2025 với 1.692 tác phẩm đủ điều kiện tham gia.
(Chinhphu.vn) - Tối 21/6, trong không khí trang trọng kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025), chương trình biểu diễn nghệ thuật và Lễ trao giải Báo chí Quốc gia lần thứ 19 năm 2024 với chủ đề: “Thép trong Bút, Lửa trong tim” – Nơi tôn vinh những đóng góp của những người làm báo chân chính đã diễn ra tại Thủ đô Hà Nội.
(Chinhphu.vn) - Các tác phẩm dự Giải đã bám sát các chủ đề lớn từ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng và các mặt của đời sống trong năm 2023.
(Chinhphu.vn) - Nhiều tác phẩm được đầu tư công phu, nội dung có tính phát hiện vấn đề mới, phản biện các chủ trương, chính sách lớn của Đảng, Nhà nước; đề xuất nhiều giải pháp kiến tạo, cách làm hay có sức lan tỏa, ảnh hưởng trong xã hội.
(Chinhphu.vn) - Năm nay có 1.905 tác phẩm gửi về dự giải, tiếp tục đạt mức cao nhất từ trước đến nay, trong đó có 127 tác phẩm có sự tham gia của tác giả không phải là hội viên Hội Nhà báo Việt Nam.
(Chinhphu.vn) - Dự và phát biểu tại Lễ trao Giải báo chí quốc gia lần thứ XVII-năm 2022 tổ chức tối 21/6 tại Hà Nội, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đề nghị cơ quan báo chí và những người làm báo phải ý thức trách nhiệm cao trước Đảng, Nhà nước và nhân dân, với bạn đọc, về sứ mệnh "xây dựng nền báo chí, truyền thông chuyên nghiệp, nhân văn và hiện đại".
(Chinhphu.vn) - Giải Báo chí quốc gia lần thứ XVII năm 2022 có 9 giải A, 24 giải B, 46 giải C, 45 giải khuyến khích.
(Chinhphu.vn) - Hội đồng sơ khảo Giải Báo chí quốc gia lần thứ XVII đã tuyển chọn được 157 tác phẩm báo chí vào vòng chung khảo, từ 1.894 tác phẩm dự giải.
(Chinhphu.vn) - Năm nay Giải Báo chí Quốc gia nhận được sự tham gia của 18/20 Liên Chi hội, 35 Chi hội trực thuộc, và 62/63 Hội Nhà báo tỉnh, thành phố. Điều này cho thấy sức hút mạnh mẽ của Giải và sự quan tâm, hưởng ứng tích cực của các cấp Hội Nhà báo trong cả nước.
(Chinhphu.vn) - Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVI nhận được sự tham gia của 35 Chi hội trực thuộc, 18/20 Liên Chi hội và có sự góp mặt đầy đủ 63/63 Hội Nhà báo tỉnh, thành phố với 1.911 tác phẩm dự thi.
(Chinhphu.vn) – Ngày 14/6, Hội đồng Giải Báo chí quốc gia tổ chức họp báo công bố về Giải Báo chí Quốc gia lần thứ VI.