• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tây
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái

phụ gia

10 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với phụ gia thực phẩm

10 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với phụ gia thực phẩm

Trả lời công dân - doanh nghiệp 24/10/2023 10:45

(Chinhphu.vn) - Bà Lý Thị Hiền đề nghị hỏi, hiện có những quy chuẩn kỹ thuật quốc gia nào đối với phụ gia thực phẩm?

Có cần kiểm mẫu định kỳ mặt hàng nhập khẩu thường xuyên?

Có cần kiểm mẫu định kỳ mặt hàng nhập khẩu thường xuyên?

Trả lời công dân - doanh nghiệp 26/09/2017 10:02

(Chinhphu.vn) – Với một mặt hàng nhập khẩu và bán liên tục, trong vòng một tháng doanh nghiệp nhận được 4 tờ xác nhận đạt yêu cầu nhập khẩu thì việc phải lấy mẫu đi kiểm tra chất lượng định kỳ khiến phát sinh thêm nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Kiểm soát chặt chất lượng bún, bánh phở

Kiểm soát chặt chất lượng bún, bánh phở

Hoạt động Bộ ngành 24/07/2013 16:53

(Chinhphu.vn) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) yêu cầu Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) các địa phương tăng cường kiểm tra, giám sát, lấy mẫu kiểm nghiệm bún, bánh phở, bánh canh tươi… để đánh giá việc sử dụng hóa chất cấm hoặc phụ gia thực phẩm vượt giới hạn cho phép.

}