• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tây
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái

Thanh Hóa: Hỗ trợ gia đình nạn nhân vụ TNGT

(Chinhphu.vn) - Chiều 24/1, lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã tới thăm hỏi các nạn nhân bị thương trong vụ TNGT tại BV đa khoa tỉnh.

25/01/2015 07:51

Ông Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã thăm hỏi 4 nạn nhân bị thương nặng hiện đang được cấp cứu tại BV đa khoa tỉnh, đồng thời trao 5 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình mỗi người bị thiệt mạng; 3 triệu đồng cho gia đình có người bị thương; huyện Như Xuân giúp đỡ gia đình mỗi nạn nhân tử vong 5 triệu đồng.

Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa yêu cầu các y, bác sỹ BV nỗ lực hết mức để cứu chữa những người bị thương nặng trong vụ tai nạn; đề nghị các cơ quan liên quan phối hợp, khẩn trương khắc phục hậu quả vụ tai nạn cùng với việc phối hợp với cơ quan chức năng của tỉnh Nghệ An để giải quyết vụ việc.

Trước đó, ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền đã đến huyện Như Xuân chỉ đạo việc khắc phục hậu quả

Cũng trong chiều 24/1, ông Khuất Việt Hùng- Phó Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia đã tới hiện trường phối hợp với UBND, Ban An toàn giao thông tỉnh Thanh Hóa khắc phục hậu quả vụ tai nạn, đồng thời tới thăm hỏi các nạn nhân bị thương tại BV đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Theo Báo Thanh Hóa, hiện nay, 4/5 người bị thương trong vụ tai nạn này đang được cấp cứu tại BV đa khoa tỉnh trong tình trạng đa chấn thương khá nặng; 1 người bị thương nhẹ hơn đang điều trị tại BV huyện Như Xuân.

BT