• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tây
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái

Bổ nhiệm tân Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm và Chánh Văn phòng Bộ Y tế

(Chinhphu.vn) - Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan vừa trao quyết định điều động, bổ nhiệm Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm và Chánh Văn phòng Bộ Y tế.

24/09/2024 16:05
Bổ nhiệm tân Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm và Chánh Văn phòng Bộ Y tế- Ảnh 1.

Bộ trưởng Bộ Y tế vừa trao quyết định điều động, bổ nhiệm Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm và Chánh Văn phòng Bộ Y tế - Ảnh: Trần Minh

Cụ thể, tại quyết định số 2799/QĐ-BYT ngày 23/9/2024, Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm bà Trần Việt Nga, Tiến sĩ, Kỹ sư công nghệ thực phẩm, Phó Cục trưởng Phụ trách quản lý, điều hành Cục An toàn thực phẩm, giữ chức Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày quyết định có hiệu lực. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành.

Tại quyết định số 2789/QĐ-BYT ký ban hành ngày 23/9/2024, Bộ trưởng Bộ Y tế điều động, bổ nhiệm ông Đoàn Hữu Thiển, Tiến sĩ, bác sĩ, Viện trưởng Viện Kiểm định vaccine và sinh phẩm y tế giữ chức vụ Chánh Văn phòng Bộ Y tế. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày quyết định có hiệu lực. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành.

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, Bộ trưởng Đào Hồng Lan đề nghị ở cương vị công tác vừa được bổ nhiệm, đồng chí Chánh Văn phòng Bộ Y tế và Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm sẽ phát huy tối đa khả năng công tác, tinh thần đoàn kết để cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, vì sự nghiệp phát triển chung của ngành y tế.

Hiện Cục An toàn thực phẩm có 4 lãnh đạo gồm: Cục trưởng Trần Việt Nga; 3 Phó Cục trưởng là Nguyễn Hùng Long, Đỗ Hữu Tuấn và Chu Quốc Thịnh.

Văn phòng Bộ Y tế có 5 lãnh đạo gồm: Chánh Văn phòng Đoàn Hữu Thiển; 4 Phó Chánh Văn phòng là Vũ Thị Kim Anh, Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Đức Thành và Nguyễn Toàn Thắng.

HM