Bộ trưởng Chủ nhiệm

‘Thủ tướng phân cấp mạnh nhất, triệt để nhất cho TPHCM’
Thời sự 21/10/2016 17:45(Chinhphu.vn) – Chia sẻ quan điểm của Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong “Thành phố lâu nay được giao nhiệm vụ đầu tàu cả nước nhưng cơ chế vẫn như với toa tàu”, Bộ trưởng Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng cho biết Thủ tướng đã có kết luận, quyết định phân cấp mạnh nhất, triệt để nhất cho Thành phố.

Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng trả lời phỏng vấn Cổng TTĐT Chính phủ
Hoạt động Bộ ngành 12/04/2016 11:35(Chinhphu.vn) – Tân Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng nhấn mạnh: Trách nhiệm của chúng tôi là giúp Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ thực hiện tốt nhất 6 trọng tâm ưu tiên trong chỉ đạo, điều hành.

VPCP họp báo thường kỳ tháng 5
Tin nổi bật 29/05/2014 20:17(Chinhphu.vn) – Trong buổi họp báo thường kỳ tháng 5/2014 do Văn phòng Chính phủ tổ chức chiều 29/5, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Nguyễn Văn Nên đã khái quát một số nội dung của phiên họp Chính phủ thường kỳ diễn ra cùng ngày cũng như giải đáp nhiều vấn đề mà báo chí quan tâm.