• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tây
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái

Huyện Phước Long bổ sung bà Nguyễn Thị Hoài Thương vào diện hỗ trợ

(Chinhphu.vn) – Bà Nguyễn Thị Hoài Thương trú tại ấp Phước Hòa A, thị trấn Phước Long, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu. Bà làm móng tay, chân (nail) tại nhà và đi làm dạo, hiện nuôi 2 con nhỏ. Bà Thương xin nhận trợ cấp thất nghiệp nhưng ấp không xét. Bà đề nghị chính quyền xem xét, hỗ trợ.

10/10/2021 09:02

UBND huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu trả lời vấn đề này như sau:

Trường hợp của bà Thương làm nghề móng tay, chân (nail), nối mi mắt và gội đầu, thuộc diện được hỗ trợ theo quy định. Trường hợp ấp không xét hỗ trợ là do ấp xác định bà Thương mới học nghề, chưa làm thường xuyên và có nguồn thu nhập khác trên mức quy định tại Quyết định số 310/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bạc Liêu nên không đủ điều kiện hỗ trợ.

Nhưng qua kết quả kiểm tra, xác minh của Tổ 162, khẳng định bà Thương đã làm nail khoảng 1 năm và thuộc diện được hỗ trợ. Vì vậy, huyện đã chỉ đạo UBND thị trấn Phước Long xem xét, bổ sung hồ sơ thực hiện hỗ trợ cho bà Thương theo quy định.

Chinhphu.vn