Tải ứng dụng:
BÁO ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ
(Chinhphu.vn) - Con của bà Kim Kiều (TPHCM) sinh năm 2015, bị khuyết tật nhẹ và có giấy chứng nhận của phường nơi thường trú. Năm nay bà muốn cho con vào học lớp 1 công lập đúng tuyến gần nhà nhưng bị từ chối vì con bà quá độ tuổi.
(Chinhphu.vn) - Cô Tuyết chia sẻ, ngoài công tác chuyên môn thì một người cô, người thầy đến với trẻ khuyết tật mà không có lòng nhân ái, không yêu nghề, không chấp nhận khó khăn, thiếu kiên nhẫn, bao dung và đồng cảm thì không thể làm được.
(Chinhphu.vn) - Con trai bà Nguyễn Thị Vân Lan (Hà Nội) năm nay 7 tuổi, bị khuyết tật trí tuệ khoảng 60%. Năm 6 tuổi con bà Lan đi học lớp 1 tại trường tiểu học địa phương nhưng do bệnh tình và bản thân cũng không có khả năng học tập nên gia đình đã cho nghỉ và chuyển sang học mầm non, tuy nhiên không có trường mầm non nào chịu nhận con trai bà.