• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tây
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái

thức ăn đường phố

'Đánh đâu trúng đó' - quyết tâm loại trừ thực phẩm bẩn

'Đánh đâu trúng đó' - quyết tâm loại trừ thực phẩm bẩn

Đời sống 10/03/2017 07:43

(Chinhphu.vn) - TPHCM là địa phương đầu tiên thành lập Ban Quản lý an toàn thực phẩm (ATTP). Ban Quản lý ATTP hoạt động hiệu quả sẽ đóng góp quan trọng, giải quyết tốt vấn đề vệ sinh thực phẩm của thành phố lớn nhất đất nước.

Quản lý thức ăn đường phố: Khó thực hiện nhưng phải làm

Quản lý thức ăn đường phố: Khó thực hiện nhưng phải làm

Hoạt động Bộ ngành 22/01/2013 18:45

(Chinhphu.vn) - Thông tư 30/2012/TT-BYT quy định về thức ăn đường phố có hiệu lực từ ngày 20/1/2013 đang được dư luận quan tâm. Đây thực sự là “cuộc chiến” đòi hỏi sự đồng lòng, trách nhiệm của cơ quan quản lý, chính quyền, người tham gia kinh doanh, người tiêu dùng.

Hàng quán trước ngày áp dụng quy định mới về thức ăn đường phố

Hàng quán trước ngày áp dụng quy định mới về thức ăn đường phố

Hoạt động địa phương 19/01/2013 07:19

(Chinhphu.vn) - Trước 1 ngày Thông tư số 30/2012/TT-BYT quy định điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và thức ăn đường phố có hiệu lực, đa số các chủ quán ăn vỉa hè vẫn chưa nắm được đầy đủ quy định này.

Quy định mới về thức ăn đường phố: Có khó thực hiện?

Quy định mới về thức ăn đường phố: Có khó thực hiện?

Công dân phản ánh - Cơ quan trả lời 10/01/2013 11:06

(Chinhphu.vn) – Chỉ 10 ngày nữa Thông tư 30/2012/TT-BYT của Bộ Y tế quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố có hiệu lực. Song qua khảo sát, đa số các chủ quán ăn vỉa hè vẫn chưa nắm được đầy đủ quy định này cũng như hướng áp dụng.

Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm với thức ăn đường phố

Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm với thức ăn đường phố

Hoạt động Bộ ngành 13/12/2012 16:23

(Chinhphu.vn) – Kinh doanh thức ăn đường phố phải đáp ứng điều kiện: nguyên liệu thực phẩm, phụ gia thực phẩm, thực phẩm bao gói, chế biến sẵn phải bảo đảm có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và bảo đảm an toàn thực phẩm theo quy định.

Hà Nội triển khai mô hình cải thiện ATTP với dịch vụ ăn uống

Hà Nội triển khai mô hình cải thiện ATTP với dịch vụ ăn uống

Chỉ đạo, quyết định của Chính phủ - Thủ tướng Chính phủ 28/05/2012 17:00

(Chinhphu.vn) - Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân hoan nghênh UBND thành phố Hà Nội đã xây dựng Đề án "Triển khai mô hình cải thiện an toàn thực phẩm (ATTP) đối với dịch vụ ăn uống tại các phường, thị trấn của 29 quận, huyện, thị xã thuộc thành phố Hà Nội giai đoạn 2011-2015".

}